Jakarta Surface Show 2024 từ 6-8 tháng 6

Jakarta Surface Show 2024 từ 6-8 tháng 6

Tập đoàn Bảo Lai tham gia Jakarta Surface Show 2024

Ngành xây dựng đang phát triển của Indonesia, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng, dự kiến ​​chiếm 57% thị phần dự án xây dựng vào năm 2024, mở ra thị trường cho vật liệu xây dựng và lớp phủ như gỗ, gốm, đá, bê tông, nhựa, cao su, vải và các vật liệu khác để phủ bề mặt từ sàn, tường, trần.

Jakarta Surface show 2024

Nhận thấy nhu cầu của thị trường, Jakarta Surface Show 2024 được thiết kế để truyền cảm hứng, làm phong phú và mở rộng mạng lưới giữa các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và kiến ​​trúc, bằng cách giới thiệu một loạt các loại đá tự nhiên tốt và vật liệu bề mặt chất lượng để đáp ứng mọi loại yêu cầu xây dựng.

Được tổ chức như một sự kiện B2B, Jakarta Surface Show bao gồm các hoạt động triển lãm và có giá trị như hội nghị, hội thảo nhằm trao đổi ý tưởng, kinh nghiệm và kiến ​​thức giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Jakarta Surface Show 2024 với chủ đề đá tự nhiên và vật liệu phủ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Nhà hát JIExpo vào ngày 6 – 8 tháng 6 năm 2024 đã thu hút nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực với hơn 40 gian hàng từ khắp nơi trên toàn thế giới.

Jakarta Surface Show 2

Gian hàng của Tập đoàn Bảo Lai nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan đến từ các quốc gia khác. Gian hàng được thiết kế với không gian mở, hiện đại và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng và các đối tác trong nước và Quốc tế.

Jakarta Surface Show 12 Jakarta Surface Show 13 Jakarta Surface Show 6 Jakarta Surface Show 9

Tham gia Jakarta Surface Show 2024, chúng tôi vinh dự mang đến các sản phẩm Đá cẩm thạch tự nhiên nổi bật thương hiệu Bảo Lai: Valentino, Snow White, Aramis White, Ikebana, Calacatta Ocean, Opal White, Barocco.

Jakarta Surface Show 7 Jakarta Surface Show 4 Jakarta Surface Show 5

Trong suốt 3 ngày diễn ra, gian hàng của chúng tôi hân hạnh tiếp đón các vị khách đến từ nhiều quốc gia (Trung Quốc, Indonesia, Malaysia…) quan tâm đến các sản phẩm Đá Cẩm thạch thương hiệu Việt Nam với chất lượng và dịch vụ chuẩn quốc tế.

Đá tự nhiên – Bảo Lai Group (baolai.vn)

Bao Lai Trading Co.,Ltd. Profile – BAO LAI MARBLE CO.,LTD Brand – StoneContact.com

Conference Program – Jakarta Surface Show En

 

 

 

 

 

 

 

 

BACK