Quy trình gia công hạt nhựa Taical thương hiệu Bảo Lai

Quy trình gia công hạt nhựa Taical thương hiệu Bảo Lai

Quy trình gia công hạt nhựa Taical thương hiệu Bảo Lai

Hạt nhựa Taical là một trong những hợp chất vô cùng quan trọng và đa dạng trong ứng dụng. Với tính chất hóa học đặc biệt và khả năng tương tác với nhiều vật liệu khác, không chỉ là nguyên liệu cơ bản trong sản xuất, mà còn đóng vai trò quan trọng trong các ứng dụng công nghiệp và tiêu dùng.

Quy trình sản xuất hạt nhựa Taical Tập đoàn Bảo Lai:

Để cho ra những hạt nhựa chất lượng cao thì quá trình sản xuất phải tuân theo những tiêu chuẩn cao. Từng công đoạn đều có tiêu chuẩn riêng và được theo dõi sát sao để cho kết quả tốt nhất. Quy trình sản xuất của Tập đoàn Bảo Lai khép kín trên hệ thống dây chuyền công nghệ cao. Trong quá trình sản xuất đòi hỏi nhân viên am hiểu về các loại hạt nhựa, quy trình sản xuất. Mỗi bước đều được đo đạc chuẩn theo công thức để đảm bảo chất lượng hạt nhựa.

Hạt nhựa Taical Bảo Lai 2

Quy trình sản xuất của Tập đoàn Bảo Lai diễn ra theo 5 giai đoạn cơ bản sau đây:

+ Giai đoạn 1: Hỗn hợp bột đá CaCO3, nhựa nền, các chất phụ gia được trộn đều bằng máy ở tốc độ cao.

+ Giai đoạn 2: Hỗn hợp sẽ được trộn đều trong nồi trộn ở nhiệt độ cao và sẽ được xả ra máy trộn lạnh. Sau đó  hỗn hợp sẽ được cấp vào máy đùn trục vít.

+ Giai đoạn 3: Hỗn hợp được trục vít trong máy đùn trục vít đôi đẩy về phía trước và ép vào khuôn.

+ Giai  đoạn 4: Nhựa được đưa vào máy cắt để cắt thành hạt và đồng đều về kích thước. Những hạt này sẽ được trộn vào hạt nhựa để mang những tính năng mới cho nhựa thô chẳng hạn như cải thiện tính chất cơ học, khả năng chịu nhiệt hoặc tăng độ bền.

+ Giai đoạn 5: Tiến hành đóng gói, khối lượng tịnh 25kg/bao.

Quá trình sản xuất hạt nhựa Taical cần tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng. Các giai đoạn từ trộn hỗn hợp đến ép khuôn và cắt hạt đều được Tập đoàn Bảo Lai thực hiện với sự chính xác và kỹ lưỡng, nhằm mang sản phẩm chất lượng đến thị trường.

Tính linh hoạt và tính kinh tế của hạt nhựa Taical đã làm cho nó trở thành một thành phần không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế toàn cầu.

Hạt nhựa Tập đoàn Bảo Lai được phổ biến rộng rãi trong nước và ngoài nước nhờ giá thành hợp lý cũng như tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề lĩnh vực. Chúng tôi cam kết luôn mang đến thị trường sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hạt nhựa Archives – Bảo Lai Group (baolai.vn)

Bao Lai Trading Co.,Ltd. Profile – BAO LAI MARBLE CO.,LTD Brand – StoneContact.com

BACK