Giá trị tâm linh của Đá Cẩm Thạch tự nhiên Bảo Lai trong phong thủy

Giá trị tâm linh của Đá Cẩm Thạch tự nhiên Bảo Lai trong phong thủy

Ngoài nét đẹp về kiến trúc thì giá trị tâm linh của Đá Cẩm Thạch trong phong thủy chính là một điều thu hút nhiều người sử dụng. Cẩm thạch chính đá quý thiên nhiên mang trong mình năng lượng tinh túy đất trời tích tụ qua ngàn năm trường tồn. Cẩm thạch mang đến cho người sử dụng cảm giác trong lành, mát dịu và an ổn  nuôi dưỡng tâm hồn năng lượng may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.

Giá trị phong thủy

Ở trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, đá cẩm thạch không chỉ là một phiến đá để tô vẽ cho ngôi nhà thêm phần lung linh và huyền ảo. Mà còn mang lại những giá trị tâm linh đặc sắc cho gia chủ. Đá cẩm thạch có thể mang lại sự cân bằng, hài hòa cho những môi trường xung quanh. Chúng được coi là loại đá có thể ổn định năng lương trong không gian, giúp cân bằng các yêu tố âm dương và đồng thời tạo ra môi trường ổn định và yên tĩnh.

Không chỉ có khả năng cân bằng môi trường xung quanh, đá cẩm thạch còn có khả năng giúp tăng cường năng lượng và khả năng sáng tạo. Nó khiến cho những người sở hữu chúng kích thích trí não, giúp tăng cường sự tập chung và sáng tạo từ đó giúp cho con người trở nên minh mẫn và đạt được nhiều thành tựu trong xã hội. Còn về phía phong thủy, đá cẩm thạch có khả năng bảo vệ và hòa giải những năng lượng tiêu cực trong không gian.

Ngoài ra nó được cho là có thể hút những năng lượng xấu và có thể xua đuổi tà khí cho gia chủ, ngăn chặn nhưng tác động tiêu cực từ bên ngoài làm ảnh hưởng trực tiếp đến chủ nhân và mang đến bầu không khí yên tĩnh và trong lành

Giá trị thực tiễn trong đời sống sức khỏe

Cẩm thạch cũng là vật phẩm phong thủy tuyệt vời để giải phóng năng lượng tiêu cực bị mắc kẹt trong hệ thống thần kinh, tim, gan, thận, túi mật và bàng quang. Đá Cẩm Thạch cũng giúp giảm đau ở các khớp và cơ bắp, bảo vệ người sử dụng nó khỏi bị nhiễm trùng và bệnh tật. Ngoài ra đá cẩm thạch còn được cho là có thể mang đến những tác động tích cực đến sức khỏe và trạng thái tinh thần của con người.

Nó có thể xoa dịu căng thẳng, giảm stress và tạo ra một cảm giác thư thái và an tâm khiến cho gia chủ được cảm thấy như được nghỉ ngơi ở một nơi yên tĩnh, thanh nhàn. Không những vậy, nhiều người còn cho rằng một vài loại đá cẩm thạch còn có tác dụng chữa bệnh và cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, giúp họ luôn luôn trong trạng thái thư giãn và thoải mái 

Các loại cẩm thạch cũng được cho là có khả năng phục hồi và cân bằng năng lượng trong chu trình sinh sản ở phụ nữ. Cẩm thạch giúp tăng khả năng sinh sản của phụ nữ và bảo vệ thai nhi cũng như người mẹ khỏi bị tổn hại. Nó cũng xử lý các rối loạn liên quan đến hệ thống sinh sản và làm giảm chứng đau bụng trong khi hành kinh của phụ nữ.
Chính những lý do trên đã giải thích vì sao cẩm thạch lại được yêu thích đến thế.
BACK