Đá cẩm thạch Bảo Lai có gì đặc biệt?

Đá cẩm thạch Bảo Lai có gì đặc biệt?

Thương hiệu Đá Cẩm Thạch Bảo Lai

Đá Cẩm Thạch Bảo Lai là một trong những sản phẩm cốt lõi của Tập đoàn Bảo Lai. Bảo Lai Investment JSC. (Bao Lai) được ra đời vào năm 2010 tập trung trong việc khai thác và xử lý đá cẩm thạch tự nhiên của Việt Nam để đáp ứng các nhu cầu xây dựng như đá cẩm thạch trắng trong trang trí và nghệ thuật, bột đá CaCO3, CaMg(CO3)2, SiO2 trong phụ gia công nghiệp, Chúng tôi cung cấp sản phẩm Đá Cẩm Thạch Bảo Lai với độ hoàn thiện đạt mức cao nhất. Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới: Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc, và cả các nước Trung Đông.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản xuất và khai thác đá cẩm thạch trắng, Bảo Lai đã và đang khai thác và phát triển chín mỏ tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, cùng hai nhà máy tại tỉnh Yên Bái. Ước tính khi đưa vào giai đoạn vận hành ổn định, các mỏ này có thể sản xuất 18,000 m3 khối đá cẩm thạch trắng mỗi năm. Hai nhà máy chế biến sẽ sản xuất 700,000m2 đá cẩm thạch tự nhiên, 500,000m2 đá cẩm thạch nhân tạo, 1,000,000 tấn bột canxicabonat (CaCO3) và 300,000 tấn đá sỏi mỗi năm.

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành khai thác, sản xuất và kinh doanh đá cẩm thạch Việt Nam, vậy sản phẩm Đá Cẩm Thạch Bảo Lai có gì đặc biệt?

Ưu điểm về chất lượng và giá thành

Bảo Lai là một trong số rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam sở hữu hệ sinh thái khép kín trong kinh doanh đá cẩm thạch. Tất cả những sản phẩm của Bảo Lai đều được khai thác tại mỏ đá trắng tại Yên Bái, với sự góp sức đến từ các chuyên gia, công nghệ gia hàng đầu thế giới. Đến nay, Bảo Lai đã sở hữu 13 mỏ đá cẩm thạch, 02 nhà máy sản xuất, xây dựng thành công chuỗi khai thác – chế biến sâu – sản xuất sản phẩm đầu cuối. Từ đó khai thác tối ưu giá trị nguồn tài nguyên khoáng sản tự thiên nhiên trên nền công nghệ hiện đại nhất thế giới.

Điều này khiến những sản phẩm thô ban đầu (block đá) đều đảm bảo chất lượng tốt nhất đi kèm với giá thành hợp lý vì Bảo Lai đã xây dựng thành công chuỗi khép kín khai thác-chế biến-sản xuất sản phẩm đầu cuối.

Ưu điểm nổi bật về thiết kế

ĐA DẠNG
Bảo Lai cung cấp hơn 130 thiết kế khác nhau với dải màu đa dạng, khiến sản phẩm Đá Cẩm Thạch Bảo Lai có tính đa dạng và phù hợp mọi nhu cầu của quý khách hàng. Điều này đáp ứng được đại đa số thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước.

ĐỘC ĐÁO
Bên cạnh việc đầu tư khai thác và sản xuất đá, Bảo Lai còn chú trọng đầu tư vào đội ngũ nghiên cứu & phát triển sản phẩm để cung cấp cho thị trường những mẫu thiết kế độc đáo và đột phá nhất cho căn nhà của bạn.

Với những ưu điểm về chất lượng, giá thành và thiết kế, sản phẩm Đá Cẩm Thạch Bảo Lai đã tạo nên sự khác biệt trên thị trường. Qua đó, khách hàng đến với Tập đoàn Bảo Lai sẽ có được trải nghiệm những dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng hàng đầu trên thị trường.

BACK