Quy trình gia công Bột đá CaCO3 thương hiệu Bảo Lai

Quy trình gia công Bột đá CaCO3 thương hiệu Bảo Lai

Quy trình gia công bột đá CaCO3:

Bột đá là nguyên liệu trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, từ xây dựng đến sản xuất vật liệu xây dựng. Quá trình sản xuất bột đá không chỉ đòi hỏi kỹ thuật cao mà còn phải tuân thủ các quy chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tạo ra sản phẩm cuối cùng. Trong bài này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình sản xuất bột đá của Tập đoàn Bảo Lai diễn ra như thế nào.

Quy trình sản xuất bột đá CaCO3 Tập đoàn Bảo Lai:

Bột đá CaCO3 1

Bước 1: Khai thác đá nguyên liệu

Từ mỏ đá vôi, đá nguyên liệu được khai thác và được máy rùi những tảng đá lớn thành những hòn đá có kích thước vừa phải.

Bước 2: Lựa chọn đá nguyên liệu

Đá vôi được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo hàm lượng CaCO3 có trong đá nguyên liệu phải đảm bảo cao nhất, nhằm giúp tăng cường chất lượng của sản phẩm.

Bước 3: Làm sạch đá nguyên liệu

Đá nguyên liệu sau khi được lựa chọn sẽ được vận chuyển đến khu vực làm sạch để loại bỏ các bùn đất bám trên bề mặt sau quá trình khai thác. Sau khi làm sạch đá sẽ được nhập kho bảo quản.

Bước 4: Xử lý đá vôi

Khi có kế hoạch sản xuất hàng bột đá, sẽ tiến hành xuất kho đá cục là nguyên liệu để sản xuất. Trưởng ca sẽ điều phối quá trình nạp nguyên liệu vào dây nghiền thô, công nhân vận hành nghiền thô vận hành máy theo quy định.

 

Bước 5: Kiểm định

Nhân viên QC sẽ lấy mẫu bột đá nghiền để kiểm tra theo hướng dẫn công việc kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nhân viên QC báo cho công nhân vận hành nghiền tinh về chất lượng để điều chỉnh cho phù hợp.

Bước 6: Nghiền đá

Khi đá đầu vào đạt chất lượng công nhân vận hành máy sẽ tiếp tục vận hành dây chuyền nghiền tinh.

Bước 7: Đóng gói

Bột đá nghiền sẽ được công nhân vận hành nghiền tinh chuyển vào các silo chờ đóng bao.

Tại cuối dây chuyền tinh nhân viên QC sẽ lấy mẫu bột đá để kiểm tra để đảm bảo bột đá có đảm bảo chất lượng để đóng gói hay không. Bột đá không đạt yêu cầu tiến hành xử lý các sản phẩm không phù hợp. Bột đá đạt chất lượng theo yêu cầu tiến hành đóng bao.

Bước 8: Bảo quản

Sau khi được đóng gói sản phẩm sẽ được vận chuyển vào kho để bảo quản chờ xuất ra thị trường.

Để cho ra những hạt bột đá siêu mịn Tập đoàn Bảo Lai đã trai qua rất nhiều công đoạn từ khai thác đến chế biến đá, cũng như sự kiểm soát chặt chẽ ở các khâu kiểm định để đem đến thị trường sản phẩm bột đá siêu trắng và siêu mịn tạo nên bột đá CaCO3 thương hiệu Bảo Lai.

Công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Bảo Lai:

Dây chuyền nghiền mịn bao gồm 6 máy thủy lực, máy thủy lực với áp suất cao gây ra lực đẩy lớn dùng để ép các viên đá vôi. 4 máy 1398 nghiền các cỡ hạt siêu mịn từ 8-130 Micron. Đây là hệ thống chuyên dùng để sản xuất bột đá vôi siêu mịn, với các máy thủy lực áp suất cao để tạo ra lực đẩy mạnh mẽ cần thiết để ép các viên đá vôi. Các máy nghiền trong dây chuyền này được thiết kế để đảm bảo quá trình nghiền diễn ra hiệu quả, đồng thời đảm bảo các hạt sản phẩm cuối cùng có kích thước mịn nhất đạt tiêu chuẩn nhất.

Sản phẩm bột đá CaCO3 của Tập đoàn Bảo Lai ứng dụng rất nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp nhựa, công nghiệp giấy, công nghiệp sản xuất sơn, sử dụng làm chất kết dính, mỹ phẩm, thực phẩm…. không chỉ trong công nghiệp mà bột đá còn được ứng dụng trong xử lý môi trường. Tính ứng dụng cao kéo theo nhu cầu sử dụng bột đá ngày càng tăng.

Quy trình sản xuất bột đá CaCO3 của Tập đoàn Bảo Lai là một quá trình khép kín, an toàn, cũng như đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt khi đưa tới tay người dùng do vậy sản phẩm bột đá của Tập đoàn Bảo Lai luôn được tin tưởng sử dụng.

Tập đoàn Bảo Lai sự lựa chọn hàng đầu cho bột đá CaCO3 chất lượng cao, sản xuất những hạt bột đá siêu trắng mịn, bột đá của chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, tiện lợi, chi phí hợp lý. Với 14 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn muốn mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nâng vị thế Tập đoàn Bảo Lai trên bản đồ thế giới.

Bột đá – Bảo Lai Group (baolai.vn)

Bao Lai Trading Co.,Ltd. Profile – BAO LAI MARBLE CO.,LTD Brand – StoneContact.com

 

BACK