BỘT ĐÁ THƯƠNG HIỆU BẢO LAI KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NHỜ SỰ KHÁC BIỆT

BỘT ĐÁ THƯƠNG HIỆU BẢO LAI KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NHỜ SỰ KHÁC BIỆT

Bột Đá thương hiệu Bảo Lai – khẳng định vị thế trên thị trường

Tập đoàn Bảo Lai có hơn 10 năm sản xuất và xuất khẩu bột đá CaCo3 cho các doanh nghiệp ở Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và Châu Âu… Chúng tôi cung cấp nhiều loại bột đá CaCo3 giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng xuất và sản xuất sản phẩm nhựa chất lượng cao.

Đặc tính của bột đá Bảo Lai:

Đá cẩm thạch Bảo Lai có đặc điểm ít tạp chất, các tinh thể có độ phân tán đều, độ bóng cao, độ cứng tốt. So với các sản phẩm bột đá thông thường: độ trắng đạt 92% và độ sáng đạt 90%, thì sản phẩm bột đá được sản xuất từ đá cẩm thạch trắng tinh khiết Bảo Lai đạt được độ sáng đến 96% và độ trắng lên đến 98%

Sản phẩm bột đá Bảo Lai:

Nhờ đặc điểm nổi trội về độ trắng sáng, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại nhất từ các quốc gia hàng đầu. Tập đoàn Bảo Lai cho ra đời 2 sản phẩm chính:

Bột đá CaCo3 tráng phủ Axit Steraric 

Bảo Lai cung cấp đa dạng các loại bột đá CaCo3 được sản xuất từ đá cẩm thạch trắng Việt Nam. Ứng dụng của sản phẩm bột đá CaC03 tráng phủ trong nghành sản xuất như: nhựa, sơn, màu vẽ, nguyên vật liệu công trình, keo dính, đồ ăn, các sản phẩm dược, giấy và mực in, chăm sóc cây cỏ.

Bột đá CaCo3 không tráng phủ Axit Steraric

Sản phẩm bột đá CaCo3 không tráng phủ của Bảo Lai có độ trắng cao, có nguồn gốc từ đá cẩm thạch trắng nguyên chất của Việt Nam. Sản phẩm được nghiền và phân loại với đơn vị đo là microns.

 

Kết luận:

Với 2 sản phẩm này, Tập đoàn Bảo Lai cam kết đưa tới Khách hàng sản phẩm bột đá có chất lượng cao nhất với độ hoàn thiện tốt nhất để sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất: nhựa, sơn, vật liệu xây dựng, thực phẩm (thức ăn gia súc), dược mỹ phẩm, giấy, mực…

 

BACK