Tập đoàn Bảo Lai tham gia Triển lãm Công nghiệp Quốc Tế ngành Đá Stonemart 2024 lần thứ 12 tại Jaipur – India

Tập đoàn Bảo Lai tham gia Triển lãm Công nghiệp Quốc Tế ngành Đá Stonemart 2024 lần thứ 12 tại Jaipur – India

Tập đoàn Bảo Lai tham gia Triển lãm ngành công nghiệp đá Stonemart 2024 lần thứ 12 diễn ra tại Jaipur Ấn Độ

Stonemart 2024 Là một trong những triển lãm quốc tế lớn nhất về ngành Đá, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Jaipur, Khu công nghiệp Sitapura, Sitapura, Jaipur, Rajasthan, Ấn Độ. Triển lãm Quốc tế lần này thu hút số lượng lớn các doanh nghiệp đa quốc gia tham gia. Với nhiều gian hàng trưng bày những sản phẩm mới, công nghệ tiến tiến và nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia khác nhau

Tại triển lãm, 450 đơn vị cung cấp đến từ khắp nơi trên thế giới mang đến những gian hàng trưng bày các loại đá tự nhiên đa dạng về kích thước, các sản phẩm và dịch vụ phụ trợ trong ngành đá. Các doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu trong và ngoài nước, người tiêu dùng, chuyên gia, đơn vị cung cấp công nghệ, kiến trúc sư, đơn vị xây dựng và phát triển, v.v. đã có mặt trong sự kiện toàn cầu lần  này.

Gian hàng của Bảo Lai tại Stonemart 2024 Gian hàng của Bảo Lai tại Stonemart 2024 Cán bộ Bảo Lai đang tư vấn cho khách hàng/đối tác quan tâm đến sản phẩm

Gian hàng của Tập đoàn Bảo Lai nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan đến từ các quốc gia khác (Ấn Độ, Ý, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ…). Gian hàng được thiết kế với không gian mở, hiện đại và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng và các đối tác Quốc tế.

Gian hàng của Bảo Lai tại Stonemart 2024 Gian hàng của Bảo Lai tại Stonemart 2024

Tham gia Stonemart lần này, Tập đoàn Bảo Lai mang đến các sản phẩm Đá cẩm thạch tự nhiên: Snow White, Aramis White, Opal White, Queen White, Calacatta Ocean, Barocco, Palissandro Antique, Valentino. Trong suốt 4 ngày diễn ra, gian hàng của chúng tôi hân hạnh tiếp đón hơn 700 lượt khách hàng quan tâm đến các sản phẩm Đá Cẩm thạch tự nhiên thương hiệu Bảo Lai.

Trang chủ thông tin về tập đoàn Bảo Lai (baolai.vn)

BACK