(84-24) 32484198 - (84-24) 32484199

Giới thiệu

 

BẢO LAI – NHÀ CUNG CẤP VÀ SẢN XUẤT ĐÁ CẨM THẠCH TRẮNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

 

Bảo Lai Investment JSC. (Bao Lai) được ra đời vào năm 2010 tập trung trong việc khai thác và xử lý đá cẩm thạch tự nhiên của Việt Nam để đáp ứng các nhu cầu xây dựng như đá cẩm thạch trắng trong trang trí và nghệ thuật, bột đá CaCO3, CaMg(CO3)2, SiO2 trong phụ gia công nghiệp, Chúng tôi cung cấp dịch vụ trong nước cũng như quốc tế. Khách hàng của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới: Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc, và cả các nước Trung Đông.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản xuất và khai thác đá cẩm thạch trắng, Bảo Lai đã và đang khai thác và phát triển chín mỏ tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, cùng hai nhà máy tại tỉnh Yên Bái. Ước tính khi đưa vào giai đoạn vận hành ổn định, các mỏ này có thể sản xuất 18,000 m3 khối đá cẩm thạch trắng mỗi năm. Hai nhà máy chế biến sẽ sản xuất 700,000m2 đá cẩm thạch tự nhiên, 500,000m2 đá cẩm thạch nhân tạo, 1,000,000 tấn bột canxicabonat (CaCO3) và 300,000 tấn đá sỏi mỗi năm.

Đồng thời chúng tôi được tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia nước ngoài đến từ Ý, những người giàu kinh nghiệm trong khai thác và chế biến đá cẩm thạch trắng. Với nhiều năm làm việc trong ngành, các chuyên gia của chúng tôi đã hiểu biết sâu sắc về các chi tiết kỹ thuật của đá tự nhiên, cũng như các điều kiện thích hợp để có được đá cẩm thạch trắng tốt nhất để cung cấp cho thị trường quốc tế.

Với tinh thần luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Bảo Lai cam kết đầu tư vào công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Chúng tôi nhập khẩu các thiết bị tối tân nhất từ những nhà cung cấp trên toàn thế giới để cung cấp các sản phẩm đá cẩm thạch trắng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với lợi thế đầu tư, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ tối tân, Bảo Lai đặt ra mục tiêu doanh thu hàng năm là 100 triệu đô la Mỹ trên tổng doanh thu nội địa và xuất khẩu.

BẢO LAI CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC LOẠI ĐÁ CẨM THẠCH TRẮNG VIỆT NAM

Đá cẩm thạch trắng nổi tiếng với sự đa dạng về kết cấu và hoa văn. Những gì chúng tôi cung cấp là các sản phẩm có giá trị được trích xuất từ những mỏ đá cẩm thạch trắng tốt nhất của Việt Nam. Chúng tôi có tổng cộng chín mỏ đá tiềm năng có khả năng sản xuất đá tự nhiên với chất lượng cao nhất. Từ những mỏ đá cẩm thạch trắng của Việt Nam, chúng tôi thường xuyên khai thác loại đá cẩm thạch trắng mới với màu sắc và hoa văn đa dạng tùy thuộc vào mức độ tinh khiết của đá. Đá cẩm thạch có thể dao động từ màu trắng pha lê đến màu kem hoặc màu be, tô điểm với các đường vân xám hoặc đỏ tùy vào từng loại vân đá.

Không chỉ đa dạng về sản phẩm, chúng tôi còn thể hiện một phương thức làm việc linh hoạt. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi cung cấp đá cẩm thạch trắng với nhiều kích cỡ tiêu chuẩn và phương thức hoàn thiện khác nhau. Dựa trên các đòi hỏi của dự án của bạn, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu hoàn thiện như đánh bóng hoặc mài mờ nhằm thể hiện tốt nhất vẻ đẹp tự nhiên của đá cẩm thạch trắng. Tại Bảo Lai, chúng tôi luôn đặt ý kiến, mục tiêu và ngân sách của khách hàng lên hàng đầu để tư vấn giải pháp phù hợp nhất về chất lượng và giá trị mang lại với mỗi khách hàng.

Bảo Lai cung cấp nhiều gói dịch vụ đóng kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi có kĩ năng và kiến thức chuyên sâu về tính chất vật lý cũng như hóa lý của đá cẩm thạch trắng Việt Nam, từ đó đưa ra những biện pháp bảo quản và những gói dịch vụ chuyển phát phù hợp nhất với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phầm sẽ đến nơi theo đúng kế hoạch dự kiến và giúp khách hàng hạn chế tối đa rủi ro trên quá trình vận chuyển.

Những yếu tố trên cho chúng tôi sự tự tin trong việc kiểm soát hoàn toàn khâu sản xuất, từ khai thác, kiểm tra tới khâu xử lý cắt và đánh bóng sản phẩm. Chúng tôi hiểu sự biến động liên tục về xu hướng của thị trường, do đó không ngừng thay đổi và học hỏi để phù hợp với nhu cầu của thị trường.

 

BẢO LAI CAM KẾT GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bảo Lai cam kết đáp ứng nhu cầu khách hàng về đá cẩm thạch trắng Việt Nam với giá thành phải chăng.

Đá cẩm thạch trắng được chiết xuất từ mỏ đá của chúng tôi và vận chuyển đến các nhà máy lân cận xử lý tự động. Vị trí của các mỏ đá cẩm thạch trắng và các nhà máy của chúng tôi – cách Hà Nội 220 km và cảng Hải Phòng 365 km – rất thuận lợi cho việc vận chuyển và phân phối. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm được đến tay khách hàng một cách đơn giản và thuận lợi nhất.

Bảo Lai đã đầu tư trang thiết bị và hệ thống tự động tối tân nhất để giảm chi phí sản xuất. Chúng tôi tin tưởng vào sự đổi mới về công nghệ, do đó điều chỉnh sản xuất theo hướng tự động hóa và đầu tư vào việc tuyển dụng lao động có tay nghề cao; do đó chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm đá cẩm thạch trắng với giá tốt nhất.

Bằng cách liên tục cố gắng hết sức để giảm thiểu chi phí sản xuất trong khi vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm, cùng với khách hàng chúng tôi giữ cam kết về tính bền vững và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tự hào rằng dịch vụ chúng tôi không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, đồng thời thỏa mãn bài toán kinh phí và luôn cung cấp dịch vụ với giá thành phải chăng nhất với ngân sách của khách hàng. Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm và luôn luôn thách thức bản thân để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm tốt đẹp nhất khi đến với Vạn Khoa.

BẢO LAI CAM KẾT DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH NHẤT

Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi yêu cầu của khách hàng đều được lắng nghe và liên tục thay đổi để đáp ứng nhu cầu dịch vụ trong suốt quá trình từ việc chọn vật liệu phù hợp cho dự án của bạn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi với sự hiểu biết và tôn trọng sâu sắc đối với đá cẩm thạch trắng của Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi tôn trọng mọi ý tưởng, mục tiêu của từng khách hàng và tin rằng mọi khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với thế giới đá cẩm thạch tự nhiên Việt Nam

Bảo Lai hướng đến mục tiêu đứng đầu trên thị trường đá bằng việc cung cấp dịch vụ sản phẩm tốt và thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm. Hệ thống mỏ đá cẩm thạch trắng Việt Nam đang hoạt động với công suất tối đa để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

BẢO LAI VỚI CAM KẾT VỀ MÔI TRƯỜNG

Sự thành công của Bảo Lai phụ thuộc vào sự toàn vẹn và tính chuyên nghiệp được thể hiện trong các tương tác trong công ty cũng như với khách hàng. Là một doanh nghiệp, chúng tôi cam kết tuân thủ tất cả các bộ luật bắt buộc theo tiêu chuẩn của nhà nước và tiến hành tất cả các hoạt động với tinh thần tôn trọng và tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

Bảo Lai tiến hành các hoạt động liên quan đến khai thác, chế biến và cung cấp đá cẩm thạch trắng Việt Nam theo cam kết nhằm thúc đẩy việc ngăn ngừa ô nhiễm môi trường, bảo tồn năng lượng và đảm bảo chất thải công nghiệp được xử lý toàn diện.

Bảo Lai cam kết tuân thủ mọi quy định về môi trường cũng như các yêu cầu quản lý của các cơ quan có thẩm quyền liên quan đến các khía cạnh môi trường. Chúng tôi hứa sẽ liên tục theo dõi và cải thiện hoạt động vì môi trường thông qua hệ thống quản lý trách nhiệm. Chúng tôi cũng thiết lập mục tiêu, định hướng và kế hoạch để đo lường hiệu suất và xem xét lại hệ thống quản lý môi trường của chúng tôi.

Bảo Lai tin tưởng vào việc cung cấp các dịch vụ thân thiện với môi trường đồng thời đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Khai thác và chế biến đá cẩm thạch trắng Việt Nam có thể gây hại cho các khu vực lân cận vì nó liên quan đến việc kiểm tra và khai thác tài nguyên ở vùng núi. Do đó, chúng tôi luôn cẩn thận trong mọi bước sản xuất để giảm thiểu tác động ảnh hưởng đến môi trường địa phương.

Bảo Laicung cấp đào tạo tại chỗ nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm môi trường với các nhân viên của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi tôn trọng và hiểu biết về ngành công nghiệp cũng như tin tưởng vào sản xuất bền vững của đá cẩm thạch trắng.

BẢO LAI CHÂN THÀNH VỚI CÁC TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Bảo Lai tin tưởng vào các nguyên tắc bền vững và hiểu rõ những trách nhiệm mà công ty cần có để đạt được sự bền vững của cộng đồng tại nơi chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi cam kết mục đích kinh doanh của chúng tôi có trách nhiệm và đáp ứng những mối quan tâm và nhu cầu của các bên liên quan khác nhau, đồng thời cạnh tranh không ngừng nâng tầm vị thế và đem lại lợi nhuận. Các hoạt động của chúng tôi được tiến hành theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đạo đức, chuyên nghiệp và hợp pháp.

Bảo Lai cân nhắc các vấn đề về kinh tế, môi trường và xã hội vào quá trình đưa ra chiến lược. Chúng tôi cởi mở trong đối thoại về hoạt động của chúng tôi và liên lạc với các bên liên quan một cách kịp thời và có hiệu quả.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong khai thác, chế biến và phân phối đá tự nhiên ở hầu hết các nước trên thế giới. Để hợp tác với khách hàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cẩn thận đến các chi tiết nhỏ và luôn tìm kiếm những nguồn lực tốt nhất để mang lại chất lượng cao nhất cho đá cẩm thạch trắng Việt Nam.

 

 

1000

Capacity of 1000m3 /1 month, next 3 years capacity 5000m3 / 1 month

70

2 stone powder factories capacity 70 tons per hour

16

CaCO3 Filler Masterbatch factories capacity 16 tons per hour

200

Capacity of 200 pieces of artificial stone / 1 day

0.01474 sec| 1597.344 kb